ผีโทรศัพท์

ผีโทรศัพท์ Poster

ผีโทรศัพท์ ผู้กำกับ : มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ นักแสดงน : พลอย ศรนรินทร์, สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ธนา ตันตรานนท์ วันที่เข้าฉาย : 8 พฤศจิกายน 2018 ความยาวหนัง : 1h 42min ประเภทหนัง : ดูหนังสยองขวัญ

ดูหนัง ผีโทรศัพท์ (viral) หนังใหม่จากค่าย สหมงคลฟิล์ม ที่หยิบเอาแนวคิดการตีความของผีวิญญาณใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคเทคโนโลยี่ใหม่ ผลงานจากผู้กำกับ มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ที่ผ่านการกำกับหนังผีมาแล้วอย่าง โรงเรียนผี ในครั้งนี้เธอจะกลับมาส่งต่อความเฮี้ยน หนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง พลอย ศรนรินทร์, สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ ธนา ตันตรานนท์ รับชม ตัวอย่าง Viral

ผีโทรศัพท์ เต็มเรื่อง

เนื้อเรื่องของหนังจะเป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนที่ต้องการจะไปลำลึกความหลัง ณ ที่แห่งหนึ่งสมัยที่ยังเป็นเด็ก แต่ทว่า แตง หนึ่งในสมาชิกกลุ่มนี้ได้อาสาเข้าไปเล่นเกมผีออนไลน์ผ่านแอปเกม AR แต่โชคไม่ค่อยดีนักเธอกลับถ่ายติดวิญญาณภายในสถานที่แห่งนั้น แต่ได้ส่งคลิปดังกล่าวให้กับเพื่อน ๆ ในกลุ่มได้ดู โดยไม่รู้เลยว่านั้นจะเป็นการส่งเรื่องเลวร้ายที่กลำงัจะตามหลอกหลอนทุกคน พวกเขาจะหยุดเรื่องนี้ได้อย่างไร ร่วมหาคำตอบของเรื่องนี้ได้ในหนัง ผีโทรศัพท์ เต็มเรื่อง ที่จะเข้าฉายวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018

ดูหนัง ผีโทรศัพท์